STEF StoreCâu đố phiêu lưu
newcastle united chuyn nhung

newcastle united chuyn nhungv2.2.1.3

size:32.5MBtime:2023-01-27 07:05:46

sort:Câu đố phiêu lưusystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Câu chuyện xảy ra tại "Thị trấn bí ẩn", kể về câu chuyện nhỏ của Giáo sư Orchar Leighton và Luke Treyton, một sinh viên, người đã thực hiện một cuộc truy tìm kho báu để tìm "Trái cây vàng". Cư dân của thị trấn nhỏ này yêu thích các câu đố và yêu cầu người chơi giúp họ giải các câu đố. Người chơi phải gửi câu trả lời để giải các câu đố, để có được sự hợp tác của cư dân trong thị trấn.

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu theo phong cách của những câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp. Trong mỗi vương quốc truyện cổ tích, chúng ta có thể thay đổi cấu trúc bối cảnh theo ý muốn và giải các câu đố hay thay đổi. Bởi vì nó là trong thế giới của giấy, có rất nhiều tương tác và câu đố sử dụng một vài mảnh giấy để kéo để tạo ra một con đường hoàn toàn mới. Các cảnh trong game rất đẹp, và còn có danh mục các chương dungeon đầy màu sắc.Nó là một trò chơi câu đố phiêu lưu rất cổ điển. Các nhân vật trong game được thiết kế rất ma mị. Ở đây, bạn cần phải leo lên và đi qua các cấp độ để giải quyết nhiều câu đố và cuối cùng thoát khỏi giấc mơ. Thao tác đơn giản, rất phù hợp với những người nhàm chán. Thời gian được sử dụng để giết thời gian. Những người chơi quan tâm có thể mong muốn đến với trò chơi có thể và tải game Android đánh bại nhân loại 2020 này để trải nghiệm nhé!

Là phiên bản hành động phiêu lưu tay ngang giả tưởng, màn chơi đẹp mắt, cốt truyện phong phú. Trò chơi bắt đầu do một cái chết tình cờ, và người chơi sẽ dần khám phá ra sự thật của câu chuyện thông qua việc giải câu đố và parkour. Có nhiều kết thúc trong trò chơi, và kết thúc phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi. Sau khi hoàn thành trò chơi, một số lượng lớn các vật phẩm tương tác sẽ được thêm vào trò chơi. Các game thủ quan tâm hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé!Nó kể về câu chuyện của một cặp cha và con gái, và trò chơi áp dụng phương pháp kể chuyện của hai nhân vật chính. Trong trò chơi, thời gian bị chấm dứt, bạn cần điều khiển cha mình thao túng thời gian của người khác hoặc quay ngược lại, để giải quyết các câu đố, thay đổi thứ tự của mọi thứ, để thay đổi kết quả của các sự kiện; sau đó thao túng con gái của bạn để khôi phục lại thời gian của thế giới, Qua đó thấy được kết quả của sự kiện sau khi thay đổi.Đó là một trò chơi hồi hộp và thấu hiểu được vẽ bằng tay. Nhân vật chính Peter nhận được một bức thư từ quê nhà, giấu kín bí mật của Thần Phong bấy lâu nay. Anh đến Công viên giải trí Chim trắng ở quê nhà để khám phá sự thật và bí mật về loại giảm giá mà anh nhận được. . Khung cảnh trò chơi tinh tế hơn, khiến người ta quên mất mình đang chơi game, mà là đang đọc sách tranh. Còn chờ gì nữa, các game thủ quan tâm hãy tải về máy và chơi!

Câu chuyện xảy ra tại "Thị trấn bí ẩn", kể về câu chuyện nhỏ của Giáo sư Orchar Leighton và Luke Treyton, một sinh viên, người đã thực hiện một cuộc truy tìm kho báu để tìm "Trái cây vàng". Cư dân của thị trấn nhỏ này yêu thích các câu đố và yêu cầu người chơi giúp họ giải các câu đố. Người chơi phải gửi câu trả lời để giải các câu đố, để có được sự hợp tác của cư dân trong thị trấn.Nó là một trò chơi câu đố văn bản. Có rất nhiều phó bản và câu đố trong trò chơi. Bạn có thể nhập nó và bắt đầu khám phá. Phương pháp mới để giải quyết các vụ án sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm trò chơi mới và nâng cấp. Cốt truyện của game tương đối phong phú, game sẽ được trình bày cho người chơi dưới dạng văn bản. Người chơi phải nhanh chóng nắm bắt tất cả các vụ án trong một thời gian cụ thể, đồng thời quan sát kỹ lưỡng để tìm ra manh mối của vụ án, và suy luận ra chân tướng một cách logic.

Nó là một trò chơi giải đố theo phong cách sách ảnh màu nước. Trò chơi được phát triển bởi một game thủ độc lập. Trong game, người chơi sẽ vào vai một chú mèo đi đến một thành phố có những ngày mưa kéo dài - "Rain City", và dấn thân vào hành trình tìm kiếm em gái hồ ly bị mất tích. Trong suốt thời gian này, bạn sẽ bắt gặp tất cả các loại động vật nhỏ và trải nghiệm những câu chuyện nhỏ khác nhau. Các game thủ quan tâm đừng bỏ lỡ, vào tải về chơi nhé!

Nó là một trò chơi di động chữa bệnh theo hướng cốt truyện với một quan niệm nghệ thuật đẹp. Đó là một câu chuyện chữa bệnh ấm áp dựa trên sự sắp đặt của một con cáo người. Một con cáo nhỏ biết ơn và một con người đã giúp nó vượt qua khó khăn. Trong trò chơi, bạn chỉ cần làm theo cốt truyện trò chơi. Để trải nghiệm một câu chuyện tình bạn rất đơn giản và trong sáng. Theo phong cách đặc trưng của Nhật Bản, mọi khung hình đều có thể được sử dụng làm hình nền. Dù là bố cục hay phối màu, từ lâu nó không chỉ là một trò chơi mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.Đó là một trò chơi lắp ráp đồ chơi siêu thú vị và sẽ không thấy mệt mỏi khi chơi. Người chơi phải khôi phục đồ chơi cũ về trạng thái ban đầu trong số bước cần thiết, đòi hỏi trí tưởng tượng không gian và khả năng logic nhất định. Khơi dậy nỗi nhớ về những món đồ chơi tuổi thơ, bạn sẽ tự tay mình lắp ráp những ký ức tuổi thơ. Trò chơi này hơi giống một khối Rubik bậc ba, và nó cũng rất giống với "ổ khóa mật khẩu" trong mật mã Da Vinci.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • du lịch bằng ốc sên
  3giờ trước
  newcastle united chuyn nhungrất thuận tiện để sử dụng.
 • Nanke không có ước mơ
  47giờ trước
  newcastle united chuyn nhungrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  STEF Store(aigoo-chamna.net).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo newcastle united chuyn nhung
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.