STEF StoreCâu đố phiêu lưu
tên ting anh phù hp vi bn

tên ting anh phù hp vi bnv3.1.1.5

size:42.8MBtime:2023-02-07 13:51:02

sort:Câu đố phiêu lưusystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Hoop Dunk Reverse Basketball là game di động thể thao mô phỏng một tập hợp các quả bóng. Trong game di động này, người chơi được trải nghiệm một trò chơi đối lập với bóng rổ thông thường. Trong những trường hợp bình thường, bạn cần phải đưa bóng vào rổ một cách chính xác, nhưng trò chơi di động này yêu cầu bạn phải sử dụng rổ để nhặt bóng một cách chính xác. Trò chơi rất sáng tạo và kiểm tra phản xạ của bạn. Người chơi quan tâm hãy đến với trò chơi lon để tải về và thử thách nó.

Nó là một trò chơi di động phiêu lưu sinh tồn. Là một trong bốn chủng tộc trong trò chơi, người chơi cần phải liên tục thu thập tài nguyên trên các ngôi sao mới để cải thiện thiết bị trú ẩn của họ, đồng thời chiêu mộ thêm những vệ binh mạnh mẽ để bảo vệ nơi trú ẩn của họ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể khám phá từng inch của thế giới hư ảo này, tìm hiểu về lịch sử quá khứ của từng chủng tộc, đồng thời nhận được những thiết bị và vũ khí tốt hơn!Trò chơi di động là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở hai chiều hoàn toàn mới. Trò chơi có hình ảnh tinh tế và nội dung gameplay phong phú. Người chơi sẽ nhập vai vào một lữ khách trong game. Trong quá trình đi du lịch, bạn sẽ gặp phải nhiều cảm giác. Những người bạn đóng thế, bạn có thể chọn khám phá thế giới cùng họ. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống trò chơi di động gốc này từ trang web chính thức của Yuanshen và trải nghiệm nó!

Một giao diện phong cách nghệ thuật hình bóng đặc biệt được chọn. Người chơi phải điều khiển chuyển động của chấm đỏ nhỏ để tránh các chướng ngại vật khác nhau. Thiết kế của bản sao cũng rất thích hợp. Lối chơi chủ yếu là giải đố, kèm theo hiệu ứng âm thanh nền nhạc vui tai. , cảnh giao diện của hoạt động ánh sáng và bóng tối, cho phép bạn có trải nghiệm giải câu đố nhập vai. Các bạn quan tâm vào tải về chơi!Đây là một trò chơi tìm kiếm câu đố rất vui nhộn. Trong trò chơi, một cô gái bị mắc kẹt trong một căn phòng. Bạn cần thu thập manh mối của vụ án và tìm cách trốn thoát. Trò chơi kiểm tra trí thông minh của người chơi. Cẩn thận quan sát các chi tiết nhỏ và thu thập Chỉ các đối tượng hợp lệ mới có thể được lập luận một cách logic trước khi chúng có thể thoát ra ngoài. Các bạn thích game giải đố hãy tải về máy và trải nghiệm nhé!Nó là một trò chơi kinh dị dân gian. Trong game kể về câu chuyện kinh dị của các nhân vật chính vô tình chụp ảnh ma nữ áo đỏ đi đến một ngôi làng hoang vắng để bắn súng và khám phá. Nguồn gốc của ma nữ áo đỏ trong game là gì, ẩn chứa những bí mật gì đằng sau cô ấy và liệu có thực sự tồn tại những xác sống trên thế giới hay không. Mọi thứ đang chờ bạn làm sáng tỏ! Các bạn thích loại này hãy tải về và trải nghiệm nhé!

Đây là một trò chơi thoát khỏi phòng chữa bệnh theo phong cách vẽ tay. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính trong game giúp mèo con thoát khỏi phòng và ra ngoài phơi nắng. Phong cách hình ảnh của trò chơi là ấm áp và tràn ngập ánh nắng mặt trời. Căn phòng thoát hiểm trong bức tranh như vậy chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng. Hãy giúp mèo con thoát khỏi căn phòng giống như cái lồng.Loạt game thoát khỏi căn phòng kể câu chuyện bi thảm về việc một gia đình từng bước từng bước rơi xuống vực thẳm. Các hình minh họa vẽ tay đen tối và ly kỳ cùng các câu đố trò chơi được thiết kế tinh xảo cho phép bạn đắm mình vào trò chơi, giải đáp những bí ẩn của quá khứ, đồng thời khám phá một câu chuyện bi thảm và cảm động. Chuyện gì đã xảy ra ở đây, mọi thứ đều ở trong Khu vườn bị mất. Hãy đến và tải về trò chơi để giải quyết các câu đố đằng sau nó!

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu thú vị. Trong game, chết trong mơ cũng sẽ chết ngoài thực tế, nhưng trong mơ bạn có khả năng dừng thời gian, nhưng thông tin này đã bị cơ quan tà ác biết được, chúng đang truy bắt bạn trên toàn thế giới, tất cả những gì bạn có thể làm là sử dụng khả năng thời gian của bạn để thoát khỏi sự truy bắt của họ, tránh đối thủ trong mỗi tình huống và sử dụng khả năng của bạn để trốn thoát.

Nó là một trò chơi giải đố phiêu lưu theo phong cách khoa học viễn tưởng. Hình ảnh của trò chơi rất đẹp, và cách chơi rất dễ sử dụng. Trò chơi là liên tục giải quyết các vấn đề khác nhau trên tàu vũ trụ. Bạn là thuyền trưởng của con tàu vũ trụ này. Tài nguyên mẫu và các bộ phận để khôi phục các câu đố và máy móc, thiết bị khác nhau. Là thuyền trưởng, bạn phải đảm bảo an toàn cá nhân của thủy thủ đoàn và đưa họ về đích thành công!Nó là một trò chơi di động phiêu lưu cho phép người chơi tìm thấy ý định ban đầu của họ. Màn hình trò chơi sử dụng phong cách vẽ tay. Người chơi sẽ ở trong một khung cảnh trong mơ trong game. Ở đây bạn cần tìm lại những kỷ niệm quý giá nhất trong cuộc đời mình. Trong quá trình ghi nhớ, bạn cũng sẽ giải được các câu đố trong game, chơi rất thú vị. Người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống phiên bản Trung Quốc của cuộc hành trình ký ức này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Qing Qinglong
  2giờ trước
  tên ting anh phù hp vi bnrất thuận tiện để sử dụng.
 • Jiangbei Xiaolong
  23giờ trước
  tên ting anh phù hp vi bnrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  STEF Store(aigoo-chamna.net).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo tên ting anh phù hp vi bn
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.