STEF StoreCâu đố phiêu lưu
bng xp hng anh

bng xp hng anhv5.6.2.5

size:78.9MBtime:2023-02-07 16:44:39

sort:Câu đố phiêu lưusystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi parkour rất cổ điển. Màn hình trong game là 3D đẹp mắt và cách chơi đơn giản để vận hành. Người chơi có thể chọn chế độ yêu thích của mình để thử thách trong game. Hoạt động là rất thú vị. Các đồng tiền vàng ăn được trên đường đi có thể mở khóa nhiều skin hơn. Và đạo cụ, những người chơi thích trò chơi parkour có thể muốn đến với trò chơi có thể tải về trải nghiệm phiên bản crack cuộc đua quốc gia của người chạy tàu điện ngầm!

Trò chơi là một trò chơi đua xe đua. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Có rất nhiều loại xe đua trong game cho người chơi lựa chọn. Các bản đồ trong game cũng rất phong phú. Mỗi bản đồ có mức độ khó khác nhau. Người chơi có thể tự mời mình Hãy chơi với bạn bè của bạn và xem ai có thao tác tốt hơn. Đó là một trò chơi đáng để thử. Bạn nào thích thì vào đây tải miễn phí về máy và trải nghiệm.Trò chơi di động là một trò chơi đua xe. Các trò chơi là rất cổ điển. Tôi tin rằng nhiều bạn đã chơi trò chơi tương tự. Trò chơi này rất dễ sử dụng và khả năng chơi cao. Nó là một trò chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Giúp người chơi dành thời gian giải trí. Âm nhạc trong game có hiệu ứng âm thanh thư giãn và dễ chịu, giúp người chơi có thể cảm nhận được sự thú vị trong game. Người chơi quan tâm có thể tải về và trải nghiệm miễn phí.

Trò chơi di động là một trò chơi parkour. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Trong game, người chơi cần điều khiển nhân vật của mình chạy parkour. Trong quá trình chơi parkour, người chơi có thể thu thập một số lượng lớn đạo cụ và phần thưởng, có thể giúp họ tốt hơn. Người chơi hoàn thành màn chơi, game có thể chơi mọi lúc mọi nơi, giúp người chơi dành thời gian giải trí, game thủ quan tâm có thể tải về trải nghiệm và cài đặt.Trò chơi là một trò chơi parkour. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Các cấp độ và chế độ trong game rất phong phú. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập rất nhiều tiền vàng và đạo cụ. Một trò chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. , giúp người chơi dành thời gian giải trí, và nhiều nội dung game khác đang chờ người chơi trải nghiệm. Chào mừng bạn bè tải về và trải nghiệm miễn phí.Trò chơi di động là một trò chơi đua xe. Hình ảnh của trò chơi rất đẹp. Có rất nhiều loại xe đua trong game cho người chơi lựa chọn. Các bản đồ trong game cũng rất phong phú. Mỗi bản đồ có độ khó và cách chơi khác nhau. Hiệu ứng âm thanh thoải mái và dễ chịu cho phép người chơi cảm nhận được tốc độ và niềm đam mê, các cấp độ trong game cũng rất phong phú. Người chơi có nhu cầu có thể tải về trải nghiệm và cài đặt.

Trò chơi là một trò chơi đua xe máy. Trò chơi vận hành đơn giản, dễ sử dụng nhưng để chiến thắng không phải dễ dàng như vậy. Trong game, người chơi cần tự lái mô tô của mình để thi đấu. Hiệu ứng âm thanh cho phép người chơi trải nghiệm sự thú vị trong trò chơi. Đó là một trò chơi đáng để thử. Người chơi quan tâm có thể tải về miễn phí.Các trò chơi di động là một trò chơi đua xe đua. Các loại xe đua trong game rất phong phú. Trong game, người chơi cần điều khiển những chiếc xe đua của chính mình để tham gia thi đấu. Trò chơi có hiệu ứng âm thanh thư giãn và dễ chịu, cho phép người chơi cảm nhận được sự thú vị trong trò chơi. Người chơi có thể Mời bạn bè chơi cùng nhau và xem ai có kỹ năng lái xe tốt hơn. Các bạn quan tâm vào đây tải về trải nghiệm và cài đặt nhé.

Trò chơi là một trò chơi đua xe. Các hoạt động của trò chơi là đơn giản và dễ sử dụng. Các cấp độ và chế độ trong game rất phong phú. Trong game, người chơi cần điều khiển nhân vật của mình chơi parkour. Nó là một trò chơi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Giúp người chơi dành thời gian giải trí và nhiều nội dung trò chơi khác đang chờ người chơi trải nghiệm. Đó là một trò chơi đáng để thử. Người chơi quan tâm có thể tải về và trải nghiệm miễn phí.

Game di động là game parkour & nbsp; Cách vận hành của game đơn giản và dễ sử dụng nhưng để người chơi chiến thắng thì không phải dễ dàng như vậy. Trong quá trình chơi parkour, người chơi cần thu thập nhiều tiền vàng và đạo cụ, có thể tốt hơn Giúp người chơi hoàn thành màn chơi, trò chơi này đặc biệt thích hợp cho người chơi chơi lúc rảnh rỗi, nhiều nội dung game đang chờ đợi người chơi để trải nghiệm, người chơi quan tâm tải về trải nghiệm và cài đặt nó.Trò chơi là một trò chơi bình thường có thể kiếm tiền thông qua trò chơi. Trong trò chơi này, người chơi có thể nhận được vé số miễn là tham gia trò chơi. Đồng thời, khi tham gia trò chơi, họ có thể nhận được phần thưởng mỗi khi thắng một trò chơi. Càng thắng nhiều, họ càng kiếm được nhiều tiền. Thao tác rất đơn giản, có nhiều chế độ cho bạn thoải mái lựa chọn thử thách. Người chơi quan tâm có thể muốn tải về trò chơi cờ vua giải trí này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • người qua đường
  9giờ trước
  bng xp hng anhrất thuận tiện để sử dụng.
 • một đống tro tàn
  33giờ trước
  bng xp hng anhrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  STEF Store(aigoo-chamna.net).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo bng xp hng anh
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.