STEF StoreCâu đố phiêu lưu
d doán t s 29 11

d doán t s 29 11v7.4.3.7

size:94.1MBtime:2023-02-04 00:40:58

sort:Câu đố phiêu lưusystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng. Màn hình của trò chơi mang phong cách hoạt hình. Các hoạt động của trò chơi là rất đơn giản và dễ sử dụng. Gameplay của trò chơi cũng rất miễn phí. Lưu trữ, cố gắng nhận thêm đạo cụ, v.v. để giúp mở rộng cửa hàng của bạn và những người chơi quan tâm có thể tải xuống.

Nó là một trò chơi quản lý công ty âm nhạc rất vui nhộn. Người chơi phải tuyển dụng những tài năng xuất sắc để làm việc cho bạn, khám phá những bài hát mới có tiềm năng phát triển, hình thành khả năng của họ, tổ chức các chuyến lưu diễn để tăng danh tiếng và làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên nổi tiếng. Đương nhiên Kế hoạch quản lý kinh doanh của bạn cũng cần được xây dựng và phù hợp, đồng thời để nhân viên thực hiện trách nhiệm của họ. Nếu bạn rất quan tâm, vui lòng tải xuống và chơi miễn phí!Nó là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh thú vị. Bạn sẽ đóng vai một nhà quản lý chuyên nghiệp, điều hành một câu lạc bộ bóng chày, huấn luyện và tuyển chọn các thí sinh, và cuối cùng là xây dựng một đội vô địch siêu mạnh. Xây dựng các tòa nhà khác nhau để cải thiện sức mạnh tổng thể của người chơi của bạn! Đương nhiên, bạn cũng phải cải thiện chế độ ăn, ở của các cầu thủ để các cầu thủ yên tâm tập luyện.

Trò chơi là một trò chơi kinh doanh mô phỏng vui nhộn. Người chơi sẽ điều hành một gian hàng bánh kếp trong trò chơi. Ở đây, bạn cần sử dụng những nguyên liệu hạn chế để làm nên những chiếc bánh xèo thơm ngon và tinh tế, và bạn cũng có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu của khách hàng để thu hút được nhiều người hơn. Nhiều khách hàng đến tận nơi, thao tác đơn giản. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống trò chơi bậc thầy pancake này và trải nghiệm nó!Nó là một trò chơi quản lý kinh doanh rất thú vị. Người chơi phải từng bước từ một công dân bình thường trở thành một huyền thoại kinh doanh, với lối chơi rất mới lạ, người chơi có thể phát triển nhanh chóng, giúp người chơi thực hiện ước mơ giàu có, thể hiện kỹ năng hoạt động phi thường của bạn và còn nhiều cách phát triển thú vị đang chờ bạn ở đây, và bạn bè quan tâm đến và tải xuống.Đây là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của các mỏ neo trên YouTube. Trò chơi mô phỏng phương thức làm việc của các mỏ neo phổ biến nhất hiện nay. Người chơi đóng vai trò của một người neo, thực hiện các chương trình phát sóng và biểu diễn trực tiếp, đăng ký tham gia các sự kiện và xây dựng bản thân trở thành một người neo nổi tiếng. Trò chơi của trình mô phỏng cuộc sống mỏ neo rất phong phú và chân thực, và cách hoạt động độc đáo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ và tương tác với môi trường.

Nó là một trò chơi kinh doanh mô phỏng rất thú vị. Thiết kế màn hình trong game rất đẹp và mới mẻ. Người chơi có thể điều hành trang trại của riêng mình, xây dựng những ngôi làng nhỏ của riêng mình và gặp gỡ một nhóm bạn cùng chí hướng tại đây. Các hoạt động là đơn giản. , nó rất thú vị để chơi. Nếu bạn quan tâm đến phiên bản bẻ khóa cuộc sống Komori này, bạn có thể muốn tải xuống trải nghiệm đóng hộp có thứ tự!Nó là một trò chơi cuộc sống sim rất thú vị. Người chơi sẽ đóng vai một tay chơi trong game. Mức độ tự do của trò chơi là rất cao. Người chơi có thể tìm thấy hạnh phúc của riêng mình trong trò chơi, và lập nhóm với bạn bè để chấp nhận rủi ro. Khác biệt và thú vị hơn, hôm nay Xiaobian mang đến cho bạn phiên bản crack của Playboy Simulator, có số tiền vàng không giới hạn. Người chơi quan tâm có thể muốn tải về và trải nghiệm trò chơi đóng hộp!

Trò chơi là một trò chơi mô phỏng kinh doanh rất vui nhộn. Người chơi sẽ đóng vai một tổng thống. Tại đây bạn cần tuyển dụng nhân viên, phát triển sự nghiệp và cuối cùng là đạt được đế chế kinh doanh của mình. Gameplay trong game rất phong phú và thao tác cũng rất đơn giản, những game thủ thích mô phỏng kinh doanh thì đừng bỏ lỡ, hãy đến với game và tải game Merry President trải nghiệm nhé!

Đây là một trò chơi kinh doanh mô phỏng gió pixel cổ điển khác ở Cairo. Người chơi sẽ trở thành ông chủ của một xưởng phim, áp dụng mô hình kinh doanh hạng nhất của bạn, ghép tất cả các loại máy móc và thiết bị với bạn, quay những bộ phim kinh điển và làm cho xưởng của bạn chậm lại. Phát triển chậm, tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên và các diễn viên nổi tiếng, mỗi người làm việc riêng của họ và làm việc cùng nhau vì cùng một mục tiêu.Trò chơi di động là phần tiếp theo cổ điển của trò chơi bảo vệ tháp quốc gia. Trò chơi này có nền game mới, chủ đề bản đồ mới và hình ảnh nhân vật mới, mang đến trải nghiệm game mới. Các màn chơi phong phú trong game yêu cầu người chơi sử dụng chiến lược của riêng mình để vượt qua các màn chơi. Các quái vật khác nhau cần thiết lập các tuyến phòng thủ khác nhau để bảo vệ sự an toàn của củ cải trong khi phòng thủ trước sự tấn công của quái vật. Cư dân mạng quan tâm có thể tải về miễn phí bất cứ lúc nào.

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • không muốn niêm phong bầu trời
  3giờ trước
  d doán t s 29 11rất thuận tiện để sử dụng.
 • Kiến bụi
  47giờ trước
  d doán t s 29 11rất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  STEF Store(aigoo-chamna.net).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo d doán t s 29 11
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.